LỄ RA MẮT CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ HẢI AN

Chiều ngày 10/04/2024 Đảng ủy xã Hải An long trọng tổ chức lễ ra mắt chi bộ Quân sự xã. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm kiểm tra huyện ủy; Đồng chí Thượng tá Phạm Hải Đăng – Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Hải Hậu; Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy, Cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư các chi bộ và Đảng viên trong chi bộ quân sự đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định thành lập chi bộ và chỉ định bí thư chi bộ quân sự, phó bí thư chi bộ quân sự xã Hải An, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng bộ xã được chỉ định làm bí thư chi bộ quân sự xã Hải An.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Thượng tá Phạm Hải Đăng – Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Hải Hậu đã chúc mừng chi bộ quân sự xã Hải An và tin tưởng với việc thành lập chi bộ quân sự, xã Hải An có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh đồng thời đồng chí đề nghị đảng bộ xã Hải An cần quan tâm chỉ đạo chi bộ quân sự xã khẩn trương ban hành kế hoạch, chương trình công tác hiệu quả gắn với thực tiễn ở cơ sở, phối hợp chặt chẽ với các chi bộ xóm, chi bộ trường học, công an, y tế, xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững mạnh nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức mạnh chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng và hệ thống chính trị xã Hải An ngày càng vững mạnh.

Chi bộ quân sự xã Hải An là những chi bộ quân sự xã, thị trấn được thành lập đầu tiên trên địa bàn huyện Hải Hậu việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần dáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền tảng quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.