Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải An hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải An hưởng ứng" Tuần lễ áo dài" năm 2024

Chiều ngày 06/3/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Hải An tổ chức diễu hành hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024.

Tham gia hưởng ứng diễu hành có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, Thường trực ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã, cán bộ hội viên phụ nữ xã.

Tuần lễ áo dài được Hội LHPN xã Hải An triển khai với tinh thần: Phátđộng 100% cán bộ Hội mặc áo dài trong ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024, khuyến khích Hội viên phụ nữ, nữ công chức, viên chức mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp trong Tuần lễ áo dài; tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 08/3/2024. Hội LHPN xã đã diễu hành hưởng ứng Tuần lễ áo dài tại con đường Bích họa thuộc khu di tích lịch sử quốc gia đền Trần An Trạch, đền liệt sĩ xã.

anh tin bai

Tại đây hội viên hội phụ nữ xã đã ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp trong "Tuần lễ áo dài". Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trong tà áo dài truyền thống đồng thời là dịp để giới thiệu Con đường Bích họa thuộc di tích lịch sử Quốc gia đền Trần An Trạch, Đền liệt sĩ xã - con đường đã làm nên tên tuổi của xã trong xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi diễu hành hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” của Hội LHPN xã:

anh tin bai

NGUYỄN THUẬN - VHTTTT