Hải An tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Nam Định – Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”
Lượt xem: 42

Hải An tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Nam Định – Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”

 Sáng ngày 23/02/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hải An phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức Diễn đàn tuổi trẻ Nam Định - Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, nhằm động viên thanh niên của quê hương phấn khởi lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trong đợt tuyển quân này, xã Hải An có 18 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đó có 17 thanh niên nhập ngũ vào QĐND và 1 thanh niên nhập ngũ vào CAND.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại diễn đàn, các đại biểu cùng 18 thanh niên trúng tuyển NVQS đã thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc; được xem thước phim tư liệu về cuộc sống của tân binh trong 3 tháng huấn luyện chiến sĩ mới.

 

anh tin bai

 

Phát biểu tại buổi diễn đàn, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy xã Hải An đã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

anh tin bai

 

Thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ, tân binh Trần Công Minh cũng hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương Hải An, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Với tình cảm chân thành, động viên và chia sẻ sâu sắc, các đại biểu tham dự cũng đã gửi tặng đến các thanh niên những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng tự hào, kiêu hãnh cho những người thanh niên – người con quê hương Hải An hôm nay lên đường nhập ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương./.

NGUYỄN THUẬN - VHTTTTimage advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải An
Địa chỉ : UBND xã Hải An - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaian.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang