Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hải An thăm hỏi, động viên, tặng quà thanh niên con phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm kịp thời động viên tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, chiều ngày 22/03/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Hải An đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho Tân Binh Bùi Tuấn Thành là con phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Hải An tặng quà động viên tân binh Bùi Tuấn Thành và gia đình

Tại đây, Hội LHPN xã đã tặng 01 suất quà cho tân binh Bùi Tuấn Thành. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới gia đình và động viên tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ, lên đường thực hiện nghĩa vụ  thiêng liêng đối với Tổ Quốc.

Đây là việc làm thường niên hàng năm của Hội LHPN xã nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; kịp thời động viên chăm lo, giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thanh niên nhập ngũ vững về tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà quê hương đã gửi gắm./.