Trao đổi kinh nghiệm học tập và giao lưu thể thao giữa 2 đơn vị xã Hải An và xã Hải Minh
Lượt xem: 799

Trao đổi kinh nghiệm học tập và giao lưu thể thao giữa 2 đơn vị xã Hải An và xã Hải Minh

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác phối hợp, tăng cường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, nhất là chương trình xây dựng NTM ở địa phương. Vừa qua, tại UBND xã Hải Minh, 2 đơn vị xã Hải An và Hải Minh đã có buổi trao đổi kinh nghiệm học tập và giao lưu thể thao bóng chuyền hơi nữ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 135 năm thành lập huyện.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại buổi giao lưu,  lãnh đạo 2 đơn vị cũng đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của 2 địa phương, tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, nhất là kinh nghiệm trong xây dựng xã đạt NTM kiểu mẫu nổi trội về lĩnh vực văn hóa ở đơn vị xã Hải An. Tiếp đó, 2 đơn vị cũng đã đi tham quan thực tế làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Sau buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra hoạt động giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi nữ giữa đơn vị xã Hải An và xã Hải Minh. Buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, vui vẻ, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Buổi trao đổi học tập thực tế và giao lưu thể thao diễn ra giữa 2 đơn vị xã Hải An và Hải Minh với phương châm Đoàn kết – Giao lưu  – Rèn luyện đã tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên của 2 đơn vị nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, từ đó tạo động lực để các thành viên các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cùng góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

                                      NGUYỄN THUẬN - VHTTTTimage advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải An
Địa chỉ : UBND xã Hải An - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaian.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang