Kỳ họp thứ tám, Hội đồng nhân dân xã Hải An, khóa II nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 108

Kỳ họp thứ tám, Hội đồng nhân dân xã Hải An, khóa II nhiệm kỳ 2021 - 2026

    Sáng ngày 6/7/2023, ký họp thứ tám, HĐND xã Hải An đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Về dự với kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt – TVHU – Chủ nhiệm kiểm tra huyện ủy, phụ trách vùng; đồng chí Lương Thị Gấm – Huyện ủy viên – Phó chủ nhiệm kiểm tra huyện ủy, phụ trách xã; các ông bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị; Đại biểu đài phát thanh và truyền hình Hải Hậu; các đồng chí trong ban thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ; các đồng chí UVBCH Đảng Ủy, cán bộ công chức xã, trưởng các ngành đoàn thể, đài truyền thanh xã, các đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường, Trảm trưởng trạm y tế; các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng xóm đã về dự đông đủ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thực hiện nghị quyết HĐND xã, 6 tháng đầu năm 2023, UBND xã Hải An đã tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn đạt nhiều kết quả. Năng xuất lúa đạt 75,6 tạ/ha, tăng 0,6 tạ/ha so với vụ xuân năm 2022. Các mô hình sản xuất lúa giống, lúa thương hiệu được duy trì và phát triển. Tiếp tục đẩy mạnh phát triển đàn gia súc, gia cầm, tái đàn lợn, phát triển chăn nuôi trang trại tập trung theo hướng an toàn sinh học. Hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư bổ sung, nâng cấp, các hoạt động giáo dục đào tạo, văn hóa, y tế giải quyết việc làm cho nhân dân tiếp tục phát triển, an sinh xã hội, chế độ chính sách đối với người có công được đảm bảo. Giữ Vững an ninh chính trị, TTATXH, an ninh nông thôn. Xã Hải An đã được UBND tỉnh Nam Định ban hành quyết định công nhận xã đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu nổi trội về lĩnh vực văn hóa năm 2022.

 

anh tin bai

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu dự kỳ họp đã thống nhất cao với các bản báo cáo trình tại kỳ họp, cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới và phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm lên HĐND các cấp. Tại kỳ họp đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu, tiếp thu và trả lời làm rõ các ý kiến của cử tri và ý kiến thảo luận  của đại biểu tại kỳ họp.

Kỳ họp thứ tám, HĐND xã Hải An khóa 2, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp./.

                                                        NGUYỄN THUẬN - VHTTTTimage advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải An
Địa chỉ : UBND xã Hải An - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaian.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang