Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cúp Hải An mở rộng năm 2023.
Lượt xem: 199

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cúp Hải An mở rộng năm 2023.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động, toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần; tạo không khí thi đua, đoàn kết, gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất, tạo mối quan hệ mật thiết, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong những ngày vừa qua, tại sân ủy ban xã Hải An, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi xã Hải An phối hợp  tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ cúp Hải An mở rộng năm 2023. Về tham dự giải có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các nhà tài trợ, các vận động viên, huấn luyện viên và toàn thể các cổ động viên.

anh tin bai

 

 
anh tin bai

 

Hằng năm, xã Hải An đều có kế hoạch thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và kế hoạch ngày "Hội văn hóa". Do đó, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được phát triển rộng khắp từ xã đến các xóm, cụm dân cư. Trong quá trình thực hiện xây dựng NTM kiểu mẫu, địa phương đã lựa chọn tiêu chí văn hóa là lĩnh vực nổi trội, thế mạnh của địa phương để thực hiện. Ngày 30/5, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định ký quyết định số 1063/QĐ-UBND công nhận xã Hải An đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu về lĩnh vực văn hóa năm 2022.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cúp Hải An mở rộng năm 2023 với sự tham gia của 13 đội bóng gồm: đội bóng nam của xã Hải An, Hải Ninh, Hải Phong, Hải Sơn, Hải phú và đội bóng nữ của  xã Hải An, Hải Cường, Muỗi mập (thị trấn Cồn), Hải Ninh, Hải Phong, Hải Giang, Hải Phú, Hải Nam. Giải được tổ chức từ ngày 13 -16/7/2023. Các trận thi đấu thu hút đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham gia.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Sau 4 ngày tranh tài, các trận đấu diễn ra sôi nổi, với quyết tâm cao, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng  đẹp,và được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng nam xã Hải Sơn và đội bóng nữ Muỗi mập (Thị trấn Cồn); giải nhì thuộc về đội bóng nam Hải Ninh và đội bóng nữ Hải Nam; Trao giải ba cho đội bóng nam Hải Phú, đội bóng nữ Hải An và Hải Cường. Ngoài các giải tập thể, ở giải đấu này, Ban tổ chức cũng đã trao rất nhiều giải cá nhân cho nam và nữ của các đội.

Giải đấu được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong nhân dân trên địa bàn xã Hải An nói riêng và các xã trên địa bàn huyện nói chung với phương châm: “Mỗi người chọn cho mình một môn thể thao thích hợp, để rèn luyện hằng ngày”.

NGUYỄN THUẬN - VHTTTT 

 

 image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải An
Địa chỉ : UBND xã Hải An - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaian.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang